Thứ năm, 05/08/2021 - 00:51|
Wellcome to Website Phung Chau Primary School

CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG

TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU PHỐI HỢP VỚI NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG

Toàn cảnh cuộc thi Rung chuông vàng

Sáng ngày 07 tháng 12 năm 2020 tại trường Tiểu học Phụng Châu, Trung tâm Anh ngữ Ocean edu kết hợp Nhà trường tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng cho 100 em học sinh khối 3 và 4 đã xuất sắc vượt qua vòng thi sát hạch làm bài trên giấy.

Tại cuộc thi 100 em học sinh xuất sắc sẽ trải qua 3 vòng thi bao gồm hệ thống các câu hỏi từ dễ, trung bình, khó. Cuộc thi là dịp để các em học sinh trường Tiểu học Phụng Châu được tham gia trải nghiệm những hiểu biết và kiến thức về Tiếng Anh.

Kết quả Giải nhất thuộc về em Nguyễn Đại Nhật Linh lớp 3H với suất học bổng trị giá 5.178.000đ, giải nhì thuộc về em Bùi Ngọc Ánh Dương lớp 4D với suất học bổng trị giá 2.589.000đ.

Các em học sinh háo hức tham gia cuộc thi

Cô giáo Nguyễn Thị Bích Hằng – Hiệu trưởng, Thầy giáo Nguyễn Văn Hải - Phó hiệu trưởng

trao giải cho các em học sinh đạt giải nhất, nhì.

Em Nguyễn Đại Nhật Linh – giải nhất, cùng cô giáo chủ nhiệm lớp 3H

Tác giả: Hải Anh