Thứ tư, 26/01/2022 - 03:08|
Wellcome to Website Phung Chau Primary School

HỘI NGHỊ “HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨAVIỆT NAM”

Sáng ngày 01/11/2021, tại địa điểm trường Tiểu học Phụng Châu, Phòng GD&ĐT Chương Mỹ đã tổ chức Hội nghị “Hưởng ứng ngày Pháp luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến với các điểm cầu của các đơn vị trường học các xã, thị trấn toàn huyện.

Đến dự tại trường Tiểu học Phụng Châu có các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, phóng viên Trung tâm văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện đến đưa tin. Đại diện đoàn Luật sư Hà Nội và Luật sư Nguyễn Văn Hà trực tiếp chia sẻ về nội dung của Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hằng – Hiệu trưởng nhà trường Khai mạc Hội nghị

Tại đơn vị Phụng Châu, gần 1000 học sinh lớp 3,4,5 được vào dự theo hình thức trực tuyến.

Hội nghị đã được nghe Luật sư Nguyễn Văn Hà, phó chủ nhiệm đoàn Luật sư Hà Nội chia sẻ về lĩnh vực Đạo đức Nhà giáo và học sinh, lĩnh vực thực hiện Pháp luật trong việc phòng chống dịch Covid 19 trong các nhà trường THCS, Tiểu học, Mầm non.

Luật sư Nguyễn Văn Hà – Phó chủ nhiệm đoàn Luật sư Hà Nội

Kết thúc hội nghị, thay mặt Phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Tạ Thị Thu Hương – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã cảm ơn sự nhiệt tình tạo điều kiện giúp đỡ, chia sẻ về những kiến thức Pháp luật của Luật sư Nguyễn Văn Hà, phó chủ nhiệm đoàn Luật sư Hà Nội đến các thầy cô giáo và các em học sinh của ngành Giáo dục và Đào tạo Chương Mỹ.

Đồng chí Tạ Thị Thu Hương – Phó trưởng phòng GD&ĐT bế mạc Hội nghị

Hội nghị kết thúc vào hồi 11h00 cùng ngày.

                                                                                                 PC

 

Tác giả: Hải Anh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 734
Năm 2022 : 734